• VNPT tuyển dụng nhân lực lĩnh vực An toàn thông tin

  Tập đoàn VNPT hiện đang cần tuyển dụng nhân lực trong lĩnh vực An toàn thông tin cho các vị trí công việc: Quản lý an ninh hạ tầng; Quản lý an ninh ứng dụng; Kiểm soát an toàn thông tin; Theo dõi giám sát an toàn thông tin, vận hành SOC. Cụ thể:

 • VNPT tăng trưởng tốt trong 4 tháng đầu năm

  Nhờ nỗ lực ngay từ những ngày đầu tiên của năm, sau 4 tháng cả doanh thu và lợi nhuận của VNPT đều đạt tốc độ tăng trưởng tốt.

 • Khuyến cáo chống mã độc Wannacry

  Theo khuyến cáo từ các chuyên gia bảo mật của VNPT VinaPhone, khách hàng nên sử dụng phần mềm bảo mật F-Secure - 1 trong 10 phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay trên thế giới được cung cấp bởi hãng bảo mật Fsecure của Phần Lan. Phần mềm Fsecure có thể chống được mã độc Wannacry đang tấn công mã hóa dữ liệu để đòi tiền chuộc những người dùng Windows. F-Secure đồng thời còn rất hữu ích khi chống nghe lén và diệt virus trên cả smartphone.

 • VNPT Technology tích cực tham gia các dự án cộng đồng

  Trong buổi làm việc gần đây với công ty VNPT Technology, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội - bà Phan Lan Tú hy vọng trong thời gian tới, VNPT Technology có thể hợp tác cùng với Sở TT&TT Hà Nội trong các dự án phục vụ cho cộng đồng.

 • Phát động Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017

  Sáng ngày 30/5/2017, Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017 đã chính thức khởi động. Với chủ đề “Công nghệ sáng tạo - Kết nối thành công”, Giải thưởng năm nay nhằm hướng tới cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và khởi nghiệp sáng tạo, khuyến khích các sản phẩm CNTT ứng dụng công nghệ mới của Cách mạng công nghiệp 4.0 như Trí tuệ nhân tạo, Internet of things, Big data...

 • VNPT đã sẵn sàng nền tảng cho các hệ sinh thái thông minh

  Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Viễn thông, CNTT tại Việt Nam, VNPT cũng đã sẵn sàng tham gia cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và chuẩn bị sẵn sàng các nền tảng cho một hệ sinh thái các dịch vụ thông minh.

2017 © Cổng thông tin điện tử Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin
Điện thoại: 0650.3866.366 - 0650.3866.767
Địa chỉ: 326 Đại Lộ Bình Dương, P.Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, T.Bình Dương.
Thiết kế bởi VNPT BÌNH DƯƠNG